สติ๊กเกอร์ไล่ยุง Bug Guard ไล่ยุงได้ กลิ่นไม่ฉุน

     คนเป็นพ่อเป็นแม่ ก็อยากให้ลูกได้เรียนรู้ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะทั้งในบ้านและนอกบ้าน แต่ถ้าการเรียนรู้ของลูกของเราต้องมาสะดุดเพราะปัญหาเรื่อง “ยุง” ก็คงจะไม่ดีแน่ๆเลยใช่ไหมคะ ที่บ้านโบว์เองก็มีปัญหาเรื่องยุงเหมือนกันค่ะ ทั้งๆที่เราก็ป้องกันตลอด ปิดบ้านมิดชิดแต่ก็ยังมียุงเล็ดลอดเข้ามาในบ้านจนได้ น้องออมสินเวลาโดนกัดทีก็จะเกาตลอดเลย เกาจนเป็นแผล เลือดออกอีกน่าสงสารมาก นอกจากสร้างความน่ารำคาญแล้ว ก็ยังมีโอกาสเป็นโรคไข้เลือดออกด้วย อันตรายมากๆสำหรับเด็กๆ โบว์ก็เลยจะซีเรียสเรื่องยุงมาก ต้องหาวิธีการป้องกันยุงให้น้องออมสิน ที่สำคัญคือจะต้องอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กด้วยค่ะ ที่โบว์ชอบมากๆตอนนี้เลยก็คือ สติ๊กเกอร์ไล่ยุง BUG GUARD ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย พกพาง่าย ปลอดภัยสูง ทำให้ลืมเรื่องวิธีการไล่ยุงหรือใช้ยากันยุงแบบเก่าๆที่อาจก่อให้เกิดอันตรายไปได้เลยค่ะ

เล่นในบ้านตรงไหนก็ปลอดภัยจากยุง
นอกบ้านที่อาจมียุงเยอะ แต่หนูก็ปลอดภัย สนุกและเรียนรู้ได้เต็มที่

สติ๊กเกอร์กันยุง Bug Guard ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% สามารถกันยุงได้ ปลอดภัยแม้กับผิวบอบบาง แพ้ง่ายอย่างผิวเด็กหรือผิวทารก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ไม่ทำให้ระคายเคืองจมูก ติดที่เสื้อผ้าเด็กๆได้เลยค่ะ ใช้ง่ายเด็กๆชอบเพราะไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนการทาโลชั่นหรือฉีดสเปรย์

แผ่นแปะไล่ยุง Bug Guard ปกป้องกันยุงได้นาน 24 ชั่วโมง ขนาดเล็ก พกพาก็ง่าย เวลาจะไปเที่ยวหรือไปต่างจังหวัดก็หยิบใส่กระเป๋าไปได้เลย ไม่เปลืองพื้นที่สักนิดเดียว

ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% มีส่วนผสมของน้ำมันตะไคร้หอม, น้ำมันยูคาลิปตัส, น้ำมันใบฝรั่ง กลิ่นจะมีความเป็นธรรมชาติมาก หอมอ่อนๆ ไม่ฉุนจมูก แต่ไล่ยุงได้ดีมากๆเลยค่ะ

สติ๊กเกอร์ไล่ยุง Bug Guard 1 ซองมี 2 ชิ้น ราคาซองละ 19 บาท มี 2 แบบ คือ

  • แบบกล่อง 6 ซอง 12 ชิ้น
  • แบบกล่อง 10 ซอง 20 ชิ้น

ทั้ง 2 แบบประสิทธิภาพการไล่ยุงเหมือนกัน ต่างแค่เป็นรุ่นมีลายกับไม่มีลายแค่นั้นเองค่ะ หาซื้อง่าย ตามร้านขายยาทั่วไปและใน 7-11

แบบที่ 1 กล่องใหญ่ 10 ซอง 20 ชิ้น รูปเด็กใส่ชุดนักเรียน

กล่องเปิดปิดง่าย มีซองใส่สติ๊กเกอร์ที่ใช้ไม่หมดให้ด้วยค่ะ

เปิดมา 1 ซองมี 2 ชิ้น รุ่นนี้สติ๊กเกอร์มีลาย ลายน่ารักมากถูกใจเด็กๆ

แบบที่ 2 กล่องเล็ก 6 ซอง 12 ชิ้น รูปหนูน้อยใส่ชุดนอน

ฉีกซองออกมา มี 2 ชิ้นเหมือนกันค่ะ แต่รุ่นนี้สติ๊กเกอร์ไม่มีลาย

วิธีใช้

ใช้งานง่ายมากๆเลยค่ะ แค่ฉีกซอง แกะสติ๊กเกอร์ติดกับเสื้อผ้า, พัดลมหรือเครื่องปรับอากาศก็ได้ สติ๊กเกอร์ลอกออกง่าย ติดทน ไม่เป็นคราบติดเสื้อเวลาลอกออกด้วยค่ะ

แกะซองออกมา
ติดบริเวณเสื้อผ้า
ติดตรงพัดลมหรือเครื่องปรับอากาศ
ก่อนออกไปเล่นข้างนอก ต้องติดสติ๊กเกอร์กันยุงก่อนค่ะ
ติดเสร็จแม่ก็ให้ออกไปเล่นได้แล้ว
แค่นี้ก็หมดกังวลเรื่องยุงแล้ว
เล่นได้เต็มที่เลย
สติ๊กเกอร์กันยุง Bug Guard

ช่องทางจัดจำหน่ายและติดตามข่าวสาร

Website: http://www.bugguardthai.com/

Facebook : https://www.facebook.com/bugguardthai

Happy ^^

ส่วนตัวโบว์ใช้สติ๊กเกอร์กันยุง Bug Guard แล้วชอบมาก เพราะใช้งานง่าย พกพาไปไหนสะดวก สามารถไล่ยุงได้จริง ทำให้เวลาพาน้องออมสินไปเล่นที่ไหน ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องยุงกัดอีกต่อไป ที่สำคัญคือ ผลิตจากธรรมชาติ ปลอดภัยกับลูกแน่นอนค่ะ