[แจก Buddy Code ส่วนลด] แม่บ้านช็อปปิ้งสุดแฮปปี้ที่ Shopee Thailand

     สวัสดีค่ะทุกคน อย่างที่ทราบเนอะ ตอนนี้โบว์ก็เป็นคุณแม่ลูกอ่อน เป็นแม่บ้านเลี้ยงลูกหัวฟูอยู่บ้านทุ๊กกกกวัน ไม่ได้ออกไปข้างนอกเลย บางทีก็อยากออกไปช็อปปิ้งซื้อเสื้อผ้าสวยๆ ซื้อเครื่องสำอางค์มารักษาสิว ดูแลผิวหน้าให้หายเป็นยัยเพิ้งบ้าง แต่ก็ออกไปไม่ได้ โอ๊ยยย เศร้า… แต่ๆๆไม่ต้องห่วงค่ะ ถึงแม้จะออกไปไหนไม่ได้ แต่เราก็ยังสามารถช็อปปิ้งได้นะคะ แค่มีแอพ Shopee Thailand ในมือถือเท่านั้นเอง มีกันยังคะ ถ้ายังไม่มีโหลดได้ที่นี่เลยจ้า

ios

shopee thailand

     Shopee Thailand แอพช็อปปิ้งออนไลน์ที่หนึ่งในดวงใจของโบว์เลย เพราะช็อปทุกวัน ช็อปทุกสิ่งอย่างผ่าน Shopee ไปแล้ว (ก็คนมันอัดอั้น 555) อยากได้อะไรกด Shopee โลด มีให้เลือกเยอะ โปรโมชั่นดี ราคาก็ถูกสุดๆ ของแบบเดียวกัน แต่ราคาถูกกว่าที่อื่นมากๆ ถูกจริงๆโบว์เช็คราคาแล้ว คอนเฟิร์ม! ที่สำคัญส่งด่วน ส่งไว ส่งตรงถึงบ้านเลยจ้า ไม่ต้องเสียเวลาออกไปซื้อ เสียค่าน้ำมัน แถมบางครั้งออกไปแล้วดันหาของที่ถูกใจไม่ได้อีกต่างหาก

     ทุกวันนี้ชีวิตดี๊ดีมาก ถึงจะเป็นแม่บ้านอยู่แต่บ้านทั้งวัน ก็สามารถจัดการทุกอย่างได้อย่างเดิม ไม่ขาดตกบกพร่อง ไม่ว่าของในบ้านจะหมด, อยากได้เสื้อน่ารักๆให้ลูก, เสื้อเชิ้ตให้คุณสามีใส่ไปทำงาน, หรือเครื่องสำอางค์ เสื้อผ้าสวยๆให้ตัวเองก็ทำได้หมด เพราะใน Shopee เค้ามีของเยอะมากจริงๆ แถมยังใช้งานง่าย ถ้าเราอยากได้อะไร ก็กดเลือกตาม category ได้เลย

shopee ส่งฟรี

     อย่างวันก่อนคุณสามีบ่นอยากได้เสื้อเชิ้ตไปงานแต่งงานแบบด่วนๆ ก็จัดให้ค่ะ แค่กดเข้าไปที่ app Shopee แล้วเลือก category เสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย สามารถเลือกดูตามยี่ห้อที่ต้องการซื้อจาก Shopee Mall หรือจะเลือกตามราคางบประมาณของเราก็ได้นะค่ะ

shopee ส่งฟรี

     เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยเนาะ อยากได้เครื่องสำอางค์มากู้หน้าเยิน ผิวแห้งขาดน้ำ รักษาสิว ก็กดที่ category สุขภาพและความงาม เลยจ้า อยากได้แบรนด์ไหนก็เลือกตรง Shopee Mall เลย มีหลายแบรนด์หลายยี่ห้อมาก ยังกับยกเคาน์เตอร์ในห้างมาไว้ในนี้เลยทีเดียว

shopee ส่วนลด

     อยากเลือกซื้อของตกแต่งบ้านหรือเครื่องใช้ภายในบ้าน ก็เข้าไปที่ category เครื่องใช้ในบ้าน มีทั้งโต๊ะ ตู้ นาฬิกา หม้อ กระทะ อุปกรณ์ทำสวนและอีกเยอะแยะมากมายเลย กดๆเลื่อนๆดูเพลินๆ รู้ตัวอีกทีสั่งซื้อนาฬิกาแขวนผนังไปเรียบร้อยแล้ว ฮ่าๆๆ

shopee ส่วนลด

     โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่หรอ ไม่ต้องกลัวตกเทรนด์ ซื้อโทรศัพท์ผ่าน Shopee เลยจ้า กดเข้าไปเลือกที่ category โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริม ทั้งมือถือ ทั้ง accessories มีครบจริงๆ

shopee

ช็อปกระจายกับ Flash Deals

     หนึ่งฟีเจอร์ที่โบว์อยากแนะนำมากๆเลยนั่นก็คือ Flash Deals ค่ะ เป็นสินค้าโปรโมทราคาพิเศษสุดๆ ลดเยอะมากๆ แต่จะมีเวลาจำกัด เราต้องซื้อให้ทันค่ะ ในหนึ่งวันก็จะมีหลายรอบ แต่ละรอบสินค้าก็เปลี่ยนไป โบว์ก็จะคอยเข้าดูว่าในแต่ละรอบ ว่ามีสินค้าไหนน่าสนใจบ้าง ซึ่งสินค้าที่ร่วมแคมเปญก็มีเยอะมากเลยนะ ราคาก็ลดลงมาเยอะมาก ดูแล้วก็อยากได้ไปหมด อย่างล่าสุดเลยโบว์ก็เพิ่งกดซื้อเก้าอี้กินข้าวสำหรับเด็กไป ราคาจากพันกว่าบาทเหลือสี่ร้อยกว่าบาท คุ้มเวอร์

shopee flash deals

แจกโค้ดส่วนลด

     สำหรับเพื่อนๆที่ช็อปปิ้งกับ Shopee Thailand ครั้งแรก สามารถนำ Shopee Buddy Code มาใช้เป็นส่วนลดในการซื้อของได้ด้วยนะ เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 200 บาท รับส่วนลดไปทันที 100 บาท (เมื่อซื้อสินค้าครั้งแรก)เลยจ้า วิธีใช้โค้ดก็ง่ายๆมากๆ แค่ใส่โค้ด “SHP4MTU” ที่ช่องโค้ดส่วนลด ก่อนที่เราจะชำระเงินแค่นี้เอง

Shopee Buddy Code

shopee buddy code

วิธีหาโค้ดส่วนลด

     นอกจาก Shopee Buddy Code แล้วนะคะ Shopee เค้ายังมีโค้ดส่วนลดอีกเยอะแยะมากมายเลยค่ะ (หลายคนอาจจะยังไม่รู้) วิธีการหาโค้ดส่วนลดมาใช้ แค่เข้าไปที่เมนู “Vouchers” จะมีโค้ดส่วนลดให้เราเลือกนำไปใช้ตามที่เราต้องการเลย ไม่ว่าจะเป็นโค้ดลดทั้งแอฟ, โค้ดลดทั้งหมวดหมู่และโค้ดส่วนลดร้านค้า  เราก็แค่กด “เก็บโค้ดส่วนลด” แค่นี้เราก็มีโค้ดส่วนลดไว้ใช้ช็อปปิ้งเพลินๆแล้วค่ะ (ง่ายเนอะ) วิธีการใช้โค้ดส่วนลดก็เหมือนวิธีใช้ Shopee Buddy Code ด้านบนเลยนะ

shopee โค้ดส่วนลด

หรือจะช็อปปิ้งผ่านเว็บไซต์ Shopee Thailand ก็ง่ายและสะดวกไม่แพ้แอพเลยนะคะ
Shopee Thailand : https://shopee.co.th

สุขภาพและความงาม : https://bit.ly/2AFgOTo

โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริม : https://bit.ly/2qGD1Rj

เครื่องใช้ในบ้าน : https://bit.ly/2umlOca

เสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย : https://bit.ly/2Qr21o3

     ที่ใช้งานคล่องขนาดนี้ เพราะช็อปทุกวันจริงๆ โดยเฉพาะแพมเพิส ของเล่นเสริมพัฒนาการและเสื้อผ้าน่ารักๆของลูก โอ๊ยยย…ชุดไหนก็สวยน่าซื้อไปหมด อดใจไม่ได้เลย (มนุษย์แม่จะเข้าใจดี) ไปรษณีย์มาส่งของที่บ้านทุกวันจนซี้กันไปแล้ว 5555 ช็อปเถอะ…แนะนำจริงๆ ช็อปออนไลน์ไม่ต้องไปหงุดหงิดกับรถติด เสียเงินและเสียเวลาในการเดินทางเลย นอนกดๆจิ้มๆโทรศัพท์อยู่บ้านสบายกว่าเยอะ  ช็อปปิ้งผ่าน Shopee ที่เดียว เพลินยิ่งกว่าไปเดินห้างหลายห้างอีก มีทุกสิ่งพร้อมสรรพ ครบ จบในแอพเดียวจริงๆจ้า