บุกงาน Sylvanian Day สวรรค์ของคนรัก Sylvanian

     สวัสดีค่ะ วันที่ 4 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา มีงาน Sylvanian Day 2018 ที่ Gateway Eakkamai งานนี้เค้าว่ากันว่าแฟนๆซิลวาเนี่ยนต้องไม่พลาด เพราะเค้ามีกิจกรรมมากมาย เช่น Sylvanian Show จากเหล่า Sylvanian Families แถมยังมีโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษสุดๆที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้นด้วยค่ะ พร้อมด้วยของแจก ของแถมอีกเยอะแยะมากมาย แต่เราจะเชื่อเค้าง่ายๆก็คงไม่ได้เนอะ งานนี้โบว์ก็เลยต้องไปพิสูจน์ด้วยตัวเองว่างานเด็ดจริงหรือเปล่า และได้เก็บภาพบรรยากาศในงานมาฝากกันด้วยค่ะ ไปชมกันเลยดีกว่า

     งานนี้จัดขึ้นที่ชั้น 3 เกตเวย์ เอกมัย (Gateway Eakkamai) การเดินทางมาที่งานก็ง่ายมากๆ ขึ้น BTS ลงสถานีเอกมัย ออกทางออกที่ 4 สะดวกสุดๆเลยจ้า อยู่บริเวณลานกิจกรรมด้านหน้า Sylvanian Market Gateway Eakkamai จ้า

Sylvanian Market เกตเวย์ เอกมัย
Sylvanian Market เกตเวย์ เอกมัย

ลงทะเบียนเข้างาน

     มาถึงเราก็ต้องเข้าแถวลงทะเบียนก่อนเลยค่ะ แฟนๆซิลวาเนียนเยอะมากจริงๆค่ะ ขนาดโบว์มาตั้งแต่เช้าไปถึงแถวก็ยาวแล้วค่ะ งานนี้ต้องรีบหน่อยนะเพราะ Sylvanian Families Gift Set มีจำกัดสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียน 300 ท่านแรกเท่านั้น

Sylvanian Day
ลงทะเบียนก่อนเข้างานค่ะ
Sylvanian Day
เพิ่งเริ่มงานไม่นาน แต่คนเริ่มเยอะแล้ว

     ได้มาแล้ว เย้ๆ! ใน Gift Set ก็จะประกอบไปด้วย ตุ๊กตา Sylvanian baby 1 ตัว น่ารักสุดๆ, ปฏิทิน Sylvanian ปี 2019 ข้างในก็จะมีภาพ Sylvanian Families ตามเทศกาลต่างๆด้วยค่ะ, สติกเกอร์น่ารักๆ 2 เซต, คูปองเล่นเกม, คูปองซื้อสินค้าตามสภาพ และคูปอง Lucky Draw ยังไม่หมดแค่นั้นนะคะ ยังมีเซตอาหารว่างให้อีกด้วย ทีมงานใส่ใจแฟนๆสุดๆเลยอ่ะ

Gift Set
Sylvanian Families Gift Set
ซิลวาเนี่ยน เบบี้
ซิลวาเนี่ยนเบบี้ของเรา น่ารักเนอะ

     ลงทะเบียนจะได้คูปองสำหรับเขียนชื่อและเบอร์โทร เพื่อลุ้นรับรางวัล Lucky Draw ก่อนส่งก็ต้องอธิฐานก่อน เพี้ยงๆๆขอให้ได้ขอให้โดน

Sylvanian Day
ส่งคูปอง Lucky Draw แล้ว รอลุ้นๆๆ

บรรยากาศภายในงาน

     ระหว่างรอกิจกรรมบนเวที เราก็ไปเดินเล่นกันก่อนดีกว่า มาถึงก็จะเจอกับ Sylvanian Town ตั้งอยู่ตรงกลางเลยใหญ่มากๆ น่ารักกก ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยไปหมด เห็นแบบนี้แล้วใจสั่นเลย อยากเก็บ Sylvanian Families ให้ครบทุก Series เลย

     ในงานก็จะเห็นแฟนๆซิลวาเนียนทุกเพศทุกวัยเลยค่ะ ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ก็หลงรักซิลวาเนียนกันทั้งนั้น ก็เพราะ Sylvanian Families ไม่ได้เป็นแค่ของเล่นสำหรับเด็กอย่างเดียวนะคะ ยังเป็นของสะสม ของแต่งบ้านน่ารักๆได้อีกด้วย ปลายปีแบบนี้ใครที่กำลังมองหาของขวัญ ของฝากไปให้กับคนที่รักต้องไม่พลาด Sylvanian Families เซตต่างๆเลยค่ะ รับรองว่าคนที่ได้รับจะต้องยิ้มแก้มปริ ปลื้มแบบสุดๆแน่นอน ก็ Sylvanian เค้าน่ารัก ใครเห็นใครก็หลงรักแหละเนอะ ^^

Sylvanian Day
บรรยากาศภายในงานคึกคักแต่เช้า
Sylvanian Families
Sylvanian Families : Marshmallow Mouse น่ารักอ่ะ ใครซื้อให้รักตายเลย 55
Sylvanian Town
Sylvanian Families : Delicious Restaurant
Sylvanian Town
มีมุมน่ารักๆให้ถ่ายรูปเยอะเลย ฟินนน
ซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่
เป็นของเล่นก็ได้ เป็นของแต่งบ้านก็สวยเริศ

     ในงานมีซุ้มกิจกรรม เช่น ซุ้ม Aquabeads และซุ้มเกมต่างๆ คูปองที่เราได้รับมาใน Gift Set สามารถนำไปเล่นเกมที่ซุ้มเกมได้ ซึ่งก็มีทั้งเกม wii โยนโบว์ลิ่ง, เกมจับคู่ภาพและเกมปาลูกโป่ง เล่นเกมเสร็จสามารถเอาแต้มที่ได้จะการเล่นเกม สะสมเพื่อแลกรับของรางวัลน่ารักๆได้ด้วยนะ

Sylvanian Day
ต่อ Aquabeads เป็นรูปต่างๆ เด็กๆชอบกันใหญ่
Sylvanian Thailand
คูปองเล่นเกมพร้อมแล้ว..ลุยได้
Sylvanian Day
ภายในงานมีทั้งเกมจับคู่ภาพ, โยนโบลิ่ง และปาโป่ง
ซิลวาเนียนเดย์
ได้มา 5 point เอาไปแลกของรางวัลกัน
Sylvanian Day
โบว์แลกได้ชุด Sylvanian ค่ะ

กิจกรรมบนเวที

     กิจกรรมบนเวทีมาแล้ว รีบหาที่นั่งกัน รอไม่นานเหล่า Sylvanian Families ก็ออกมาอวดโฉมให้เห็น น่ารักมากกก เริ่มด้วยการแสดงโชว์จาก Sylvanian Families ทั้ง 4 เฟรย่า Chocolate Rabbit, ราฟล์ Walnut Squirrel ,ทิฟฟานี่ Silk Cat และสเตลล่า Older Sister Chocolate Rabbit จากหมู่บ้านซิลวาเนี่ยน งานนี้เด็กๆร้องและเต้นตามพี่ๆ Sylvanian กันใหญ่เลย อย่าว่าแต่น้องๆเลย โบว์เองก็ร้องเพลงและโยกตามเพลงลืมแก่ไปเลย 555

Sylvanian Families
Sylvanian Show
Sylvanian Families
Chocolate Rabbit รายงานตัวค่ะ
Sylvanian Day
พี่สเตลล่า Older Sister Chocolate Rabbit ก็มา

     จากนั้นก็ถึงเวลาของแขกรับเชิญสุดพิเศษน้องอินเตอร์ ขึ้นมาโชว์ร้องเพลง พูดคุย ถ่ายรูปกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด น้องน่ารักมากกกก ยิ้มแย้มแจ่มใส  ไม่ถือตัวเลย งานนี้น้องเฌอแตมและคุณแม่ปูเป้จากช่อง Tam Story ก็มาร่วมงานด้วยนะคะ โบว์ชอบช่องนี้มากแม่ปูเป้กับพ่อโยเยฮามาก โดยเฉพาะเวลาเล่นเกมกัน น้องเฌอแตมก็น่ารักใสๆแบบธรรมชาติ ยิ้มทีตาหยีเลย

Sylvanian Day 2018
น้องอินเตอร์มาแล้วว
Sylvanian Day 2018
น้องอินเตอร์และคุณแม่ค่ะ
น้องอินเตอร์
ถ่ายรูปกับแฟนคลับ น่ารักสดใส
Sylvanian Day 2018
พ่อโยเย แม่ปูเป้ และน้องเฌอแตม จากช่อง Tam Story

     และแล้วก็ถึงเวลาสำคัญ การจับรางวัล Lucky Draw ลุ้นมากกกกก อยากได้ของรางวัล แต่สุดท้ายก็อด เศร้าาาา  ไม่เป็นไรแสดงความดีใจกับผู้โชคดีด้วยค่ะ น่าอิจฉามากๆเลย

Sylvanian Day 2018
จับรางวัล Lucky Draw ลุ้นๆ
Sylvanian Day 2018
ผู้โชคดีได้รับรางวัล Lucky Draw
Sylvanian Day 2018
ถ่ายรูปร่วมกันหน่อยค่ะ
Sylvanian Day 2018
ก่อนจบกิจกรรมบนเวที ก็ต้องถ่าย Selfie ร่วมกับแฟนๆซิลวาเนี่ยนสักหน่อย
Sylvanian Families
มาแล้วต้องถ่ายรูปกับเหล่า Sylvanian ให้ได้
ซิลวาเนียน
เฟรย่า Chocolate Rabbit สวยมาก

Sylvanian Market

     เสร็จจากกิจกรรมบนเวที ได้เวลาช็อปปิ้งที่ Sylvanian Market แล้วค่ะ การจัดระเบียบเข้าไปใน Market ทำได้ดีมากเลยค่ะ มีการต่อแถวเป็นระเบียบ กำจัดให้ลูกค้าเข้าไปทีละกลุ่ม เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกของได้อย่างเต็มที่ ไม่เบียดเสียดยัดเยียดกัน (ทีมงานเค้าใส่ใจดีจริงๆค่ะ อันนี้ขอชมเลย)

Sylvanian Market
ได้เวลาช็อปแล้ว

     เห็นโปรโมชั่นในงานแล้วกระเป๋าตังค์ในมือสั่น ราคาดีงามมาก  ลดเยอะอะไรเบอร์นี้ ราคานี้หาได้เฉพาะในงานเท่านั้นนะคะ แถมซื้อเยอะก็มีสิทธิ์ไปหมุนกาชาปอง ลุ้นรับของพรีเมี่ยมจากซิลวาเนี่ยนอีก ลด แลก แจก แถมมาเต็ม

sylvanian day
โปรโมชั่นในงาน คุ้มเวอร์ๆ
Sylvanian Market เอกมัย
เตรียมระเป๋าเงินให้พร้อม แล้วลุยยย
Sylvanian Market
แม่ไม่ได้มาเล่นๆนะคะ แม่จริงจัง
Sylvanian Market
เซตคุณแม่กับน้องเบบี้ อร๊าย..อยากได้
ซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่
Duo Set ราคาดีงามมาก
Sylvanian Families
อยากเลี้ยงน้องแฝด Chocolate Rabbit Twins Set

     พิเศษสุดๆในงานนี้ มีกล่องเซอร์ไพร์ส Sylvanian Surprise Gifts ให้แฟนๆซิลวาเนียนได้ลุ้นของเซอร์ไพร์สภายในกล่อง ในราคา 999 บาท ข้างในกล่องเป็นสินค้าของซิลวาเนี่ยน มูลค่ารวมกว่า 2,000 บาทเลยนะ คุ้มมากกกกก ใครอยากได้ต้องรีบจับจองกันเลย เพราะมีจำกัดแค่ 30 กล่องเท่านั้น

Sylvanian Surprise Gifts
Sylvanian Surprise Gifts ราคาแค่ 999 บาทเอง

     ซื้อของเสร็จแล้ว เอาใบเสร็จไปแลกของพรีเมียมกันค่ะ ซื้อครบทุก 2,000 บาทได้หมุนกาชาปองรับของ Premium 1 ครั้ง ถ้าซื้อครบทุก 6,000 บาท ลุ้นรับของรางวัล Lucky Draw VIP ไปอีก

ซิลวาเนี่ยนเดย์
จุดแลกของพรีเมี่ยม
Sylvanian Day 2018
นำใบเสร็จมายื่นตรงซุ้มได้เลย
Sylvanian Day 2018
หมุนๆแล้วก็ไปลุ้นของรางวัลกันจ้า
Sylvanian Families Gift Set
อยากได้ชิ้นไหนกันบ้าง
Sylvanian Families Gift Set
ของรางวัลเค้าก็จัดหนักจัดเต็ม

     จริงๆงานนี้เค้ามีตั้งแต่เวลา 10.00 – 17.00 น. เลยนะคะ กิจกรรมบนเวทีทั้ง Sylvanian Show และการแจกรางวัลก็มีตลอดทั้งวันเลย งานนี้นอกจากได้ช็อปสินค้าราคาพิเศษแล้ว ยังได้รับความสนุกสนานประทับใจแบบสุดๆไปเลยค่ะ ทั้งการแสดงโชว์สนุกๆจาก Sylvanian Families และได้ถ่ายรูปอย่างใกล้ชิดกับ Sylvanian Families (ชอบมากกก) พี่ๆทั้ง 4 น่ารักกกก เนื้อหอมสุดๆ ใครที่มางานก็อยากมาถ่ายรูปด้วยทุกคน

ช่องทางติดต่อ

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดงานดีๆแบบนี้ ก็เข้าไปติดตามข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นเด็ดๆของซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่ได้ที่
Website : http:// Sylvanianfamilies.com/th-th/
Facebook : https://www.facebook.com/SylvanianOfficialThailand

หรือแอดไลน์มาเป็นครอบครัวซิลวาเนี่ยน ที่

Line : @thaisylvanian

สุดท้ายนี้เรามีวิดีโอบรรยากาศในงานมาฝากกันด้วยค่ะ

 

Sylvanian Day 2018
วันนี้ลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย