วางแผนดูแลสุขภาพ เพื่อการใช้ชีวิตและอนาคตที่ดี

    เหตุผลสำคัญ ที่ทำให้โบว์พยายามดูแลตัวเอง ทานอาหารมีประโยชน์เพื่อสุขภาพ ก็เพราะอยากอยู่เล่น ทำกิจกรรมกับลูกไปนานๆนี่แหละค่ะ แต่ก็ไม่ได้ดูแลแค่ตัวเองนะคะ ช่วงนี้ก็ต้องดูแลทุกคนในครอบครัวให้สุขภาพดีไปด้วยกัน โบว์พยายามทำอาหารทานเองให้บ่อยๆ เพราะเราควบคุมความสะอาด เลือกคุณภาพอาหาร และวัตถุดิบเองได้ เวลาที่ได้ทานอาหารดีๆมีประโยชน์ มันช่วยปรับร่างกายเราให้ดีขึ้นได้จริงๆนะ ทำให้รู้สึกปลอดโปร่ง กระฉับกระเฉง จิตใจแจ่มใส

     แล้วโบว์ก็พยายามขยับร่างกายทุกครั้งเมื่อมีโอกาส ถึงแม้จะไม่ได้ไปออกกำลังกายเหมือนเมื่อก่อนแต่ก็จะออกไปเดินเล่นแทบจะทุกเย็น เห็นแบบนี้ ทุกวันนี้ยังวิ่งเบาๆ เตะบอลกับลูกอยู่เลยนะ

FWD ประกันชีวิต

    โบว์ว่า การทานอาหารและการออกกำลังกาย เป็นการวางแผนสุขภาพของเราเองในระยะยาว แต่สำหรับการวางแผนชีวิตและอนาคตแล้ว โบว์เลือก FWD ประกันชีวิต ให้ช่วยดูแลครอบครัวเราค่ะ เพราะ FWD ประกันชีวิต เป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือระดับเอเชีย มีรางวัลการันตีเยอะมาก

     โบว์ชอบที่มีแผนการคุ้มครองที่หลากหลาย เหมาะกับ Life Style ที่แตกต่างกัน อย่างคนมีครอบครัว, คนโสด, คนชอบทำอาหาร, คนชอบเที่ยว เราก็สามารถเลือกแผนที่เหมาะสมกับเราได้เลย

     สำหรับแม่บ้านอย่างโบว์เรื่องอนาคตของคนในครอบครัว ต้องวางแผนให้รอบคอบ FWD ประกันชีวิต ก็มีทั้งแบบประกันชีวิต, ประกันสุขภาพ, ประกันสะสมทรัพย์ และอีกเยอะแยะมาก เพื่อให้เราได้ใช้ชีวิตโดยไม่ต้องกังวล หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นมา คนในครอบครัวก็จะได้ไม่ลำบาก และที่สำคัญเรื่องราคา ก็ประหยัด ให้เราสามารถจ่ายได้อย่างเหมาะสมด้วย

FWD ประกันชีวิต

     ยุคนี้ความสะดวก รวดเร็วคือที่สุดมากๆ อย่าง FWD ประกันชีวิต ก็มีบริการให้เราสามารถติดต่อ ศึกษา เลือกแบบประกันได้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นจากตัวแทน, ผ่านโทรศัพท์, และทั้งทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ www.fwd.co.th คือถ้าโบว์สนใจก็ไปทำการซื้อประกันออนไลน์ได้ทุกเวลา แล้วก็ยังจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตได้ด้วย สะดวก รวดเร็ว ครบมากค่ะ


    และสำหรับการเคลมประกัน กับทาง FWD ประกันชีวิตก็ง่ายมาก ๆ เหมือนกัน สามารถยื่นเอกสารเคลมประกันผ่านทาง Line FWDThailand ตลอด 24 ชั่วโมง ใช้เวลาไม่กี่นาทีก็ส่งเอกสารเสร็จแล้ว หรือใครสะดวกจะเข้าเว็บ FWD LINK ไปยื่นเอกสารผ่านเว็บก็ได้เหมือนกัน แค่เพียงเรากรอกข้อมูล ยื่นเอกสาร ใช้เวลาแป๊บเดียว รู้ผลภายใน 2 วันทำการ และ FWD ประกันชีวิตเป็นประกันชีวิตเจ้าแรกที่เคลมผ่าน LINE ได้แบบครบสมบูรณ์สุด ๆ เลยค่ะ

FWD ประกันชีวิต

นอกจากนี้ FWD ประกันชีวิตยังมีบริการพิเศษ

    บริการทางการแพทย์ FWD Telemedicine สำหรับคนที่ต้องรักษาอย่างต่อเนื่อง หรือเป็นผู้ป่วยโรคเรื้อรัง โรคประจําตัวที่จําเป็นต้องติดตามการรักษา แต่ไม่สามารถเดินทางไปพบคุณหมอได้ ทาง FWD ประกันชีวิตก็มีบริการปรึกษาแพทย์ผ่านช่องทางออนไลน์ ให้ด้วย พอคุยกับคุณหมอเสร็จ ยังมีบริการจัดส่งยาให้ถึงบ้านอีกด้วยค่ะ สามารถใช้บริการได้กับโรงพยาบาลชั้นนํามากกว่า 60 แห่งทั่วประเทศ ตรวจสอบรายชื่อโรงพยาบาลคลิกที่นี่ *รายละเอียดของแต่ละคนนั้นก็จะแตกต่างไปตามเงื่อนไขของกรมธรรม์

     บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง FWD SOS Assistant ผู้ช่วยกรณีเกิดเหตุไม่คาดฝันหรือเกิดอุบัติเหตุต่างๆ ก็สามารถโทรขอความช่วยเหลือได้ที่เบอร์ 02-206-5444 *เงื่อนไขการบริการแตกต่างกันไปตามแผนประกัน สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1351

     สำหรับลูกค้า FWD ประกันชีวิต เองก็มีสิทธิพิเศษเยอะมาก เงินประกันที่เราส่งไปสามารถเปลี่ยนเป็นแต้ม เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมายตามไลฟ์สไตล์ที่เราชอบ ผ่าน FWD MAX Appliction ได้อีกด้วยค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

FWD ประกันชีวิต

     ถ้าหากมีข้อสงสัยหรือต้องการดูข้อมูลกรมธรรม์ สามารถดูได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา ผ่านหลากหลายช่องทางเลยค่ะ ทั้งเว็บไซต์, FWD  Link , FWD Max Application และ Line FWDThailand

     หรือหากมีคำถามอยากสอบถาม ก็สามารถพูดคุยผ่าน LINE Chatbot ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะโทรติดต่อ Call Center 1315 ก็ได้ทุกวัน เวลา 08:00-20:00 น.

     การวางแผนดูแลสุขภาพ และการวางแผนดูแลชีวิต สามารถทำไปพร้อมๆกันได้นะคะ เพื่อให้เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ และเต็มที่ในแบบที่เราชอบได้เลย 🙂