ตู้อบฆ่าเชื้อโรคเอนกประสงค์ Vitainno Vita-Health UVC

     ช่วง Covid-19 ระบาดแบบนี้ หลายคนก็อาจจะกังวลใจกับเชื้อโรคที่อยู่รอบๆตัวเราอยู่ใช่ไหมคะ แล้วก็หาสารพัดวิธีเพื่อกำจัดเชื้อโรคเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นใส่หน้ากาก ล้างมือบ่อยๆ พกสเปรย์แอลกอฮอล์ แต่บางทีก็ไม่มั่นใจว่ากำจัดเชื้อโรคได้หมดหรือเปล่า เพราะว่าเชื้อโรคอาจจะติดมากับสิ่งของ เครื่องใช้ต่างๆในชีวิตประจำวันของเรา เช่น มือถือ, หูฟัง, ธนบัตร, นาฬิกา, แว่นตา หรือแม้กระทั่งหน้ากากอนามัย ที่เวลาเราซัก ก็ไม่แน่ใจว่า กำจัดเชื้อโรคได้ดีขนาดไหน

     โบว์เองได้ลองใช้ ตู้อบฆ่าเชื้อโรคเอนกประสงค์ระบบ Vitainno รุ่น Vita-Health UVC มาได้สักพักแล้ว รู้สึกว่าใช้งานง่าย ใช้งานได้หลากหลายเหมาะกับทุกคนครอบครัว ที่สำคัญคือสะดวกแค่ 5 นาทีก็สามารถค่าเชื้อโรคได้แล้ว วันนี้โบว์จะมารีวิวให้ดูกันนะคะ 

Vita-Health UVC

ตู้อบฆ่าเชื้อโรคเอนกประสงค์ Vitainno รุ่น Vita-Health UVC

จุดเด่นของตู้อบUVฆ่าเชื้อ

 • ฆ่าเชื้อโรคด้วยระบบ UV สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.99%
 • ระบบ All-In-1 ทำงานได้ 4 ฟังก์ชั่น Auto ฆ่าเชื้อและอบแห้ง, Dry อบแห้ง, UV ฆ่าเชื้อด้วยแสง UV, Storage เก็บรักษาปลอดเชื้อนาน 72 ชั่วโมง
 • สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ใช้เวลาเพียง 5 นาที
 • ด้านในดีไซน์สแตนเลสซึ่งสามารถสะท้อนรังสี UV ได้รอบทิศทาง 360 องศา
 • ฆ่าเชื้อโรคสิ่งของต่างๆในชีวิตประจำวันได้หลากหลาย เช่น หน้ากากอนามัย, โทรศัพท์มือถือ, หูฟัง, แว่นตา, นาฬิกา, แปรงแต่งหน้า, ที่ตัดเล็บ, ชุดง่ายน้ำ รวมถึงของใช้ต่างๆของเด็ก เช่น ขวดนม, ยางกัด, ของเล่น และอุปกรณ์ทานอาหารจาน ชาม ช้อน
 • อบลมร้อนด้วยความร้อนสูงถึง 60 องศาเซลเซียส
 • มีแผ่นกรองคาร์บอน ช่วยดูดซับกลิ่น ทำให้สะอาด ไม่อับชื้น
 • สั่งงานด้วยระบบหน้าจอแบบทัชสกรีน ใช้งานง่าย 
 • หลอดไฟ UVC อายุการใช้งานนาน 6,000 ชม มีระบบแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนหลอดไฟ

     ตู้อบแห้งฆ่าเชื้อ วีต้าอินโน มาด้วยตัวเครื่องสีขาว หน้าจอ LED สำหรับแสดงผลการทำงานและสั่งงานด้วยระบบทัชสกรีน ด้านหลังจะเป็น่ช่องระบายอากาศพร้อมกับแผ่นกรองคาร์บอน จะทำหน้าที่ดูดความชื้นออกไประหว่างการอบแห้ง และดูดซับกลิ่น ทำให้ไม่มีกลิิ่นอับชื้น

ตู้อบ UV

     หน้าจอก็จะมีส่วนต่างๆอยู่ 6 ส่วนค่ะ จากด้านซ้ายจะเป็นนาฬิกาบอกการทำงานของเครื่อง, ตัวเลยบอกอุณหภูมิภายในตัวเครื่อง, โหมดการทำงาน, ปุ่มเลือกโหมดการทำงาน, ปุ่มตั้งเวลา, ปุ่มเปิดปิดเครื่อง

ตู้อบแห้งฆ่าเชื้อ

     ด้านในตัวเครื่องผลิตจากสแตนเลส สามารถสะท้อนแสงได้ จะช่วยสะท้อนรังสี UV ให้ระจายทั่วทิศทาง ทำให้สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ทั่วถึง ทั้งด้านบน ด้านล่าง และด้านข้าง

เครื่อง UV ฆ่าเชื้ออบแห้ง

อุปกรณ์ในกล่อง
 • ตู้อบฆ่าเชื้อUV Vitainno รุ่น Vita-Health UVC
 • คู่มือการใช้งาน
 • ตะแกรงวางของ
 • หัวปลั๊กไฟแบบ 2 ขา

ตู้อบแห้งฆ่าเชื้อ

ที่ฆ่าเชื้อขวดนม

ฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ
 • โหมด Auto จะทำการอบแห้งและฆ่าเชื้อโรคไปพร้อมๆกัน เหมาะกับสิ่งของที่ต้องการอบแห้งด้วยและฆ่าเชื้อโรคด้วย เช่น ขวดนม, จุกยาง, ของเล่น, ยางกัด, จาน, ชาม, ช้อน, อุปกรณ์ทำอาหารต่างๆ เมื่อเราเปิดเครื่องมาแล้ว กดเลือกโหมด Auto ได้เลย เครื่องจะใช้เวลา 50 นาทีในการทำงาน เมื่อทำงานเสร็จแล้วสามารถเก็บรักษาความสะอาดอัตโนมัติได้นาน 72 ชั่วโมง ภายหลังการใช้ฆ่าเชื้อโรค 

 • โหมด UV สำหรับการฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสี UV เพียงอย่างเดียว เหมาะกับอุปกรณ์ที่แห้งอยู่แล้ว ไม่ต้องการอบแห้งและอุปกรณ์ที่ไม่สามารถทนความร้อนได้ เช่น มือถือ, กระเป๋าสตางค์, หูฟัง, กุญแจบ้าน, กุญแจรถ, แว่นตา, นาฬิกา สามารถเลือกเวลาการฆ่าเชื้อโรคได้ 5 นาทีหรือ 10 นาที

 • โหมด Dry การอบแห้งเพียงอย่างเดียว จะทำการอบแห้งฆ่าเชื้อโรคอุณหภูมิไม่เกิน 60 องศา สามารถตั้งเวลาการทำงานได้ระหว่าง 30-60 นาที

 • โหมด Storage โหมดการเก็บรักษาความสะอาด โหมดนี้สำหรับเก็บสิ่งของต่างๆให้สะอาดปลอดเชื้อ ได้นาน 72 ชั่วโมง เช่น เวลาที่เราซักหน้ากากอนามัยมาแล้ว ไม่อยากให้โดนฝุ่นหรือสัมผัสกับเชื้อโรคในที่ต่างๆ ก็นำมาใส่ไว้ในตู้ที่ฆ่าเชื้อUV แล้วกดเลือกโหมด Storage ได้เลยค่ะ หรือขวดนมต่างๆเราก็เก็บเข้าโหมด Storage ได้เหมือนกัน เวลาที่เราจะให้งานก็ค่อยเอาออกไปใช้

การดูแลรักษา
 • ตัวเครื่องมีระบบการเตือนเมื่อต้องเปลี่ยนหลอด UV ซึ่งหลอดนี้อายุการใช้งานนาน 6,000 ชม ก็นานเลยค่ะ
 • ก่อนทำความสะอาดใดๆต้องถอดปลั๊กออกก่อน ด้านในให้ใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์ชุบน้ำอุ่น เช็ดเบาๆ ป้องกันการเกิดรอยขีดข่วน เสร็จแล้วใช้ผ้าแห้งเช็ดอีกครั้ง

ความรู้สึกหลังใช้

      หลังจากที่ได้ใช้ตู้อบแห้งฆ่าเชื้อ UV Vitainno โบว์ว่าเครื่องนี้ใช้งานง่าย แล้วก็สะดวกมากๆ อย่างตอนก่อนออกจากบ้านก็เอาหน้ากากาอนามัยเข้าตู้อบฆ่าเชื้อโรค แค่ 5 นาทีก็สะอาดแล้ว ไม่เสียเวลาเลย แค่นี้ก็สบายใจว่าหน้ากากอนามัยที่เราใช้อยู่สะอาดปลอดเชื้อโรค อย่างเวลากลับมาจากข้างนอกก็เอามือถือ, กุญแจบ้าน ของอะไรต่างๆ เข้าเครื่องอบสักหน่อยแค่ 5 นาทีเอง ไม่นานเลยค่ะ เราก็เอามือถือมาเล่นได้เหมือนเดิมแล้ว

     แล้วอย่างบ้านไหนที่มีเด็กเล็กก็สะดวกเลย เราซื้อเครื่องนี้เครื่องเดียวสามารถใช้เป็นที่ฆ่าเชื้อขวดนมของลูกได้ไปในตัว แถมยังอบแห้งได้ด้วย เราทำความสะอาดของเล่น ขวดนม ยางกัด อะไรต่างๆเสร็จก็ใส่ลงไปในตู้ อบแห้งและฆ่าเชื้อพร้อมเลย ที่ชอบที่สุดก็คือมีโหมด Storage ด้วย เพราะอย่างขวดนมนี่เราไม่อยากให้สัมผัสกับเชื้อโรคอยู่แล้ว เราเก็บเข้าตู้ไว้สะดวกและปลอดภัยดี

ราคา 12900 บาท รับประกัน 1 ปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งสินค้าผ่านช่องทาง Online

     สำหรับใครที่สนใจ ตู้อบUVฆ่าเชื้อ Vita-Health UVC ตัวนี้นะคะ ก็สามารถสั่งซื้อได้ทางออนไลน์ตามด้านบนได้เลยค่ะ วันนี้โบว์ขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่นะคะ