ทำไมถึงกลายมาเป็นสาว Healthy

     สวัสดีค่ะ แอดเอง แอดมินผู้หญิงเพจ แฟนผมเป็นสาว healthy แอดชื่อโบว์ค่ะ อายุปีนี้ก็ขึ้นเลข 3 แล้ว 😀 แอดเป็นคนชอบกินของหวาน ขนม เบเกอรี่ เนย นม ชีส ของทอด ของมันทุกชนิด O_O ชอบดูรีวิวเป็นชีวิตจิตใจ ร้านไหนดี ร้านไหนเด็ด ตามไปกินตลอด ชอบกินและชอบทำค่ะ ชอบขนาดไปเรียนทำเบเกอรี่เลย

     เห็นตัวเล็กๆแบบนี้ แอดเคยคอเรสเตอรอลสูงนะคะ แต่ตอนนั้นแคร์ไหม ตอบเลยว่า..ไม่ กินเหมือนเดิม 55 ไม่เคยดูแลตัวเอง กินอาหารไม่เป็นเวลาค่ะ จนทำให้มีปัญหาเรื่องกระเพาะอาหาร ต้องกินข้าวต้มนานเลย นานจนเบื่อ เลยหาข้อมูลเยอะขึ้น ว่าเรากินอะไรได้บ้าง แล้วก็พบว่าการทานคลีน อาจเป็นวิธีที่เหมาะกับเรา หลักการก็ลด หวาน มัน เค็ม ลดปรุง เพื่อให้กระเพาะไม่ต้องทำงานหนัก จะได้ไม่ต้องทนกินแต่ข้าวต้มไง ฮ่าๆๆ

     บวกกับรู้สึกมีความผิดปกติของร่างกาย คือบริเวณก้นกบจะเจ็บ นั่งนานๆไม่ได้ นั่งรถกลับบ้านต้องพลิกตัวตลอดเวลา นั่งนุ่มๆก็เจ็บ นั่งพื้นก็เจ็บ ทำให้ต้องหันมาออกกำลังกาย ยืดเส้นยืดสายบ้าง เพราะไม่อยากลงเอยด้วยการผ่าตัด T__T (แอดนั่งอยู่หน้าคอม ตั้งแต่เช้ายันดึกทุกวัน)

     นั่นก็คือที่มา ว่าทำไมคนที่ชอบกินสุดๆ และไม่ชอบออกกำลังกายเลยแบบแอดถึงหันมาดูแลตัวเองได้ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อสุขภาพของตัวเราเอง ^^

     ปล. เพจ My Wife Is Healthy Girl ตั้งขึ้นมา เพราะคุณสามีเห็นความเปลี่ยนแปลงในตัวแอด จากคนกินทุกอย่าง เป็นเลือกกิน ออกกำลังกายหนัก เป็นคนละคนกับแต่ก่อน ก็เลยอยากเล่าเรื่องราวขำๆ ฮาๆ ที่คุณสามีเจอมาค่ะ