สะอาดมั่นใจไร้ฝุ่นฟุ้งกระจาย By Philips SpeedPro Max

การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องยุ่งยากมากเลยนะคะ โดยเฉพาะกับบ้านที่มีเด็กเล็กๆ เพราะเวลากวาดบ้านแต่ละทีฝุ่นฟุ้งกระจายเต็มไปหมด ไม่ดีแน่ๆค่ะ สำหรับเด็กตัวเล็กๆหรือทารก เพราะฝุ่นอาจจะทำให้ลูกไม่สบาย เป็นหวัด หรืออาจทำให้เป็นภูมิแพ้ได้เลยทีเดียว แต่ก่อนเวลาโบว์จะกวาดบ้านแต่ละที ต้องรอวันที่สามีว่างอยู่บ้านและต้องให้สามีพาลูกไปเล่นที่ห้องอื่นก่อน ถึงจะกวาดบ้านบริเวณนั้นได้ หรือไม่ก็ต้องตื่นตั้งแต่เช้ามืด แอบมากวาดบ้านก่อนที่สามีจะออกไปทำงาน ขอบอกเลยค่ะ ว่าเหนื่อยมากกกกกก แต่ตอนนี้โบว์รู้สึกสบายขึ้นมากแล้วค่ะ เพราะโบว์ได้ลองใช้ เครื่องดูดฝุ่น Philips SpeedPro Max ตัวนี้ ที่จะช่วยให้โบว์ทำความสะอาดบ้านวันไหน ตอนไหนก็ได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องฝุ่นฟุ้งกระจาย รบกวนลูกแล้วค่ะ

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Philips SpeedPro Max

Video คลิป

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Philips SpeedPro Max

ขอพูดถึงคุณสมบัติของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายฟิลิปส์นิดหนึ่งก่อนนะคะ แน่นอนค่ะตามชื่อเลยตัวนี้เค้าเป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย จะหิ้วไปทำความสะอาดที่ไหนก็ได้ไม่ว่าจะชั้นบน ชั้นล่างหรือแม้กระทั่งในรถ และยังเป็นเครื่องดูดฝุ่นพลังสูงงงงด้วยค่ะ เพราะมาพร้อมกับเทคโนโลยี PowerBlade มอเตอร์ดิจิตอล ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของอากาศ ทำให้สร้างแรงดูดได้สูงถึง 1000 ลิตรต่อนาที บวกกับพลัง PowerCyclone 8 ใช้กระแสอากาศเหวี่ยงฝุ่นไปเก็บในถัง ไม่ต้องใช้ถังเก็บฝุ่น ทำให้กำลังดูดไม่ลดลงแม้ฝุ่นจะเต็มกล่อง

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Philips SpeedPro Max
เทคโนโลยี PowerBlade ช่วยเพิ่มการไหลเวียนอากาศ สร้างแรงดูดได้สูงถึง 1000 ลิตรต่อนาที
พลัง PowerCyclone 8 ใช้กระแสอากาศเหวี่ยงฝุ่นไปเก็บในถัง ไม่ต้องมีถุงเก็บฝุ่น

และ นวัตกรรมหัวดูด 360 องศา ดูดได้รอบทิศทางในครั้งเดียว ทำให้ประหยัดแรงได้เยอะมาก เพราะไม่ต้องดูดย้ำๆซ้ำๆหลายๆครั้ง

หัวดูด 360 องศา ดูดได้รอบทิศทางในครั้งเดียว
ปรับระดับการทำงานได้ 3 ระดับ 1, 2, และ Turbo

หัวแปรงมีให้เลือกหลายขนาด ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน มีทั้งหัวแปรงใหญ่และหัวแปรงเล็ก ทำให้สามารถทำความสะอาดตามซอกโซฟา, ซอกตู้, ชั้นหนังสือ หรือซอกต่างๆในรถได้ดี

หัวแปรงและหัวดูดหลายขนาด รองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ

รุ่นนี้มีตัวช่วยสุดพิเศษไฟ LED ด้านหน้า ทำให้เห็นฝุ่นได้ชัดเจน และสามารถดูดใต้โซฟา ใต้ตู้ ใต้เตียง หรือซอกมุมต่างๆที่แสงไม่ค่อยสว่างได้สบายๆ

ระบบไฟ LED ด้านหน้า ช่วยในการมองเห็นในที่มีแสงสว่างน้อย

ตัวเครื่องดูดฝุ่น น้ำหนักเบา กระทัดรัด ไม่เล็กไม่ใหญ่มากเกินไป จับถนัดมือ น้ำหนักไม่หนักจนถือแล้วเมื่อย แต่ก็ไม่เบาเกินไปจนไม่มีศูนย์ถ่วง

ตัวเครื่องจับถนัดมือ ไม่หนักและไม่เบาจนเกินไป
ทำความสะอาดตามซอกมุมต่างๆได้เป็นอย่างดี
เปรียบเทียบก่อนใช้เครื่องดูดฝุ่นกับหลังใช้เครื่องดูดฝุ่น

สำหรับผู้หญิงการทำความสะอาดหยากไย่ตามฝ้า เพดาน เป็นเรื่องที่ลำบากๆเลยนะคะ โดยเฉพาะผู้หญิงที่สูงไม่ถึง 160 เซนอย่างโบว์ แต่ตอนนี้สามารถทำได้แล้วค่ะ แค่ถอดหัวดูดใหญ่ออก แล้วพลิกหัวแปรงขึ้นมา ก็จะได้หัวแปรงขนาดเล็กที่สามารถดูดทำความสะอาดบริเวณซอกเล็กๆ เพดาน ขอบมุมต่างๆได้ค่ะ

กดปุ่มแล้วดึงหัวดูดออก เสร็จแล้วพลิกหัวแปรงขึ้นมา จะได้เป็นหัวแปรงขนาดเล็ก
ด้วยความยาวและน้ำหนักของเครื่องที่ไม่หนักเกินไป ทำให้ผู้หญิงสูงไม่ถึง 160 อย่างโบว์ ทำความสะอาดเพดานได้สบายๆ

แต่ก่อนจะทำความสะอาดโซฟา พรมที ต้องถอดไปซักทั้งหนักทั้งเหนื่อย ตอนนี้แค่เปลี่ยนจากหัวดูดขนาดใหญ่ มาเป็นหัวดูดขนาดกลาง ก็สามารถดูเศษผม เศษฝุ่นบนโซฟา พรม ซอกมุมต่างๆได้ง่ายกว่าเดิม และยังช่วยยืดอายุการใช้งาน ทำให้ไม่ต้องนำไปซักบ่อยๆด้วยค่ะ

หัวแปรงขนาดกลางสามารถดูดทำความสะอาดโซฟา พรม เบาะรถยนต์ได้
ผ้าม่านเป็นอีกจุดที่มีฝุ่นสะสมเยอะและทำความสะอาดยาก แต่เราสามารถใช้เครื่องดูดฝุ่นฟิลิปส์ทำความสะอาดได้ค่ะ

หรือจะถอดหัวดูดทั้งหมดออก เหลือแต่หัวดูดเล็ก นำไปดูดในตามเบาะรถยนต์ คอนโซลหรือซอกมุมต่างๆในรถได้ง่ายๆ

ถอดหัวดูดทั้งหมดออก เป็นหัวเล็กสำหรับดูในตามซอกเล็กๆแคบๆ
เข้าถึงได้แม้ซอกเล็กๆในรถยนต์

การชาร์ตเต็มหนึ่งครั้งใช้งานได้ถึง 65 นาที ด้วยแบตเตอรี่ลิเธียม Li-Ion 25.2 V ซึ่งก็ถือว่านานพอสมควรค่ะ และระบบการชาร์ตแบบผนัง (เก๋ๆ) คือเราสามารถติดตั้งแท่นชาร์ตติดกับผนังไว้ เมื่อใช้งานเครื่องดูดฝุ่นเสร็จก็ทำมาแขวนเก็บและชาร์ตได้ในเวลาเดียวกัน โบว์ชอบมากๆเลยค่ะ เพราะทำให้ประหยัดพื้นที่ภายในบ้านได้เยอะและไม่เกะกะเลย หรือเราสามารถแกะสายชาร์ตตรงที่เป็นแม่เหล็กออกมา แล้วไปแปะกับตัวเครื่องก็ชาร์ตได้เหมือนกันค่ะ

การชาร์ตแบบติดผนังและแบบปกติ
ไฟบอกสถานะการชาร์ต

ความรู้สึกหลังใช้

ชอบมาก รู้สึกว่าเราไปอยู่โลกไหนมา ทำไมไม่ซื้อเครื่องดูดฝุ่นมาใช้ให้เร็วกว่านี้ ทนฝุ่นฟุ้งคลุ้งกระจายไปทั่วบ้านตั้งนานเพื่อ!! 555 ทุกๆเช้าโบว์สามารถทำความสะอาดห้องนอนได้เลย โดยไม่ต้องรอสามีพาลูกไปนอกห้อง แค่หยิบเครื่องดูดฝุ่นแล้วดูดๆๆ แค่นี้ห้องก็สะอาดปิ๊งแล้วค่ะ หรือตอนกลางวัน โบว์ก็แค่เอาลูกใส่ไว้ในคอกกั้น ปล่อยลูกเล่นไปเลย แล้วก็ทำความสะอาด สะดวกมากๆ ลูกก็ได้อยู่ในสายตาเราตลอดเวลา จะเล่นกับเค้าจะหยอกกับเค้าไปด้วยก็ได้ หรือถ้าลูกงอแงมากๆก็จับใส่เป้ แล้วดูดฝุ่นไปด้วยก็ยังได้เลย

ยิ่งตอนนี้นะคะ โบว์มีปัญหาผมร่วงหลังคลอด ทุกวันผมโบว์ร่วงเยอะมากๆ ไม่ว่าจะนั่ง จะนอนที่ไหนต้องมีเศษผมร่วงอยู่เต็มไปหมด ทำให้ต้องกวาดบ้านบ่อยๆ พอมีเครื่องดูดฝุ่น SpeedPro Max ก็แค่หยิบมาดูดๆ ตรงจุดไหนก็ได้ แล้วเก็บแค่นี้เองค่ะ ไม่ต้องกวาดไปรอบๆบ้าน ไม่ต้องมีที่ตักฝุ่นเลย สรุปว่าโบว์ปลื้มมากค่ะ ^___^

เครื่องดูดฝุ่น Philips SpeedPro Max มีจำหน่ายแล้วที่

สำหรับใครสนใจเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Philips SpeedPro Max สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซด์ : www.philips.co.th หรือ

Facebook : https://www.facebook.com/PhilipsThailand/