น้ำหัวปลีบำรุงน้ำนม เตรียมตัวเพื่อลูกน้อย By Milk Plus & More

    ตอนนี้โบว์ก็ใกล้ที่จะเป็นคุณแม่มือใหม่เต็มทีแล้วนะคะ ช่วงนี้ก็เลยมีอะไรให้ต้องทำเยอะแยะไปหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นการหาซื้อของใช้สำหรับเด็กแรกเกิด (ซึ่งก็มีเยอะมากกกกกล้านแปดอย่าง), การจัดกระเป๋าเตรียมคลอด (อันนี้สำคัญมากๆนะคะ เผื่อฉุกเฉินแม่ๆต้องเตรียมพร้อมตลอดค่ะ), การจัดบ้านเพื่อรอต้อนรับน้อง, การบำรุงและดูแลตัวเอง รวมถึงการเตรียมตัวบำรุงน้ำนมด้วยค่ะ ฯลฯ เรียกได้ว่าวุ่นทั้งวันเลยค่ะ ยิ่งใกล้คลอดคุณแม่ก็จะยิ่งรู้สึกหัวหมุน เหมือนทำอะไรก็ไม่ทัน (อันนี้คุณแม่ใจเย็นๆก่อนนะคะ ตั้งสติดีๆ หายใจลึกๆ) ด้วยความที่ภาระกิจเยอะมากกกกกกแบบนี้ โบว์ก็เลยต้องหาตัวช่วยค่ะ ตัวช่วยของโบว์วันนี้ก็คือ น้ำหัวปลีสกัดเข้มข้น ผสมอินทผลัม จาก Milk Plus & More ค่ะ

ทำไมต้องเป็น น้ำหัวปลีสกัดเข้มข้น ผสมอินทผลัม จาก Milk Plus & More?

  • เพื่อเตรียมตัวบำรุงน้ำนมก่อนคลอด แน่นอนค่ะแม่หลายๆคนก็คงตั้งใจที่จะให้นมกับน้องเอง และอยากมีน้ำนมให้ลูกกินเยอะ กินไปนานๆเพราะฉะนั้นก็ต้องเตรียมตัวกันตั้งแต่เนิ่นๆค่ะ โบว์เองเริ่มทานอาหารบำรุงน้ำนมตั้งแต่ประมาณเดือนที่ 7 ของการตั้งครรภ์เลย
  • เพิ่มน้ำนมให้พุ่งกระฉูด สำหรับคุณแม่ให้นม ก็สามารถดื่มน้ำหัวปลีได้นะคะ จะช่วยเพิ่มน้ำนมได้ดีมากๆๆ ใครมีปัญหาน้ำนมน้อย น้ำนมหด จัดตัวนี้โลดค่ะช่วยได้เยอะ
  • ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ทุกรสชาติ ไม่ใส่สี ไม่แต่งกลิ่น ไม่ใส่วัตถุกันเสียค่ะ ปลอดภัย 100%
  • ไม่ใส่น้ำตาลเพิ่ม อันนี้โบว์ชอบมากเพราะเราไม่ต้องมากังวลเรื่องกินแล้วจะอ้วนไหม น้ำตาลเยอะไหม ความหวานเป็นความหวานจากธรรมชาติ มาจากอินทผลัม ซึ่งอินทผลัมก็เป็นผลไม้ที่ช่วยบำรุงน้ำนมด้วยนะคะ
  • สะดวกมากๆ แค่เปิดฝาแล้วก็ดื่มเลย ด้วยความที่ท้องแก่มากแล้วและภาระกิจเยอะมากแบบนี้ ได้ตัวช่วยดีๆอย่าง Milk Plus & More ทำให้โบว์ประหยัดเวลาได้เยอะเลยค่ะ ปลื้มมมมมม ^^ 

     อ๋อ ตัวนี้เค้าทานได้ทั้งร้อนและเย็นนะคะและเก็บได้นาน 1 ปี โดยไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วยค่ะ

รสชาติเป็นยังไง?

     หลังได้ทานแล้วทั้ง 3 รสชาติ ขอบอกว่าอร่อยเกินคาดมากค่ะ หวานกำลังดี ไม่หวานจัด ดื่มแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นดีมากๆ ม่มีรสฝาดเฝื่อนหรือขม ไม่มีกลิ่นฉุน ทานได้สบายๆ โบว์จิบๆไปเรื่อยๆเผลอแปบเดียวหมดขวดเฉยเลยค่ะ 555 น้ำหัวปลีจาก Milk Plus &  More มีอยู่ด้วยกัน 3 สูตร ทุกสูตรผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% และไม่ใส่น้ำตาลเพิ่มค่ะ

  • สูตรดั้งเดิม เป็นน้ำหัวปลีผสมกับอินทผลัมค่ะ ตัวนี้รสชาติจะหวานๆ แต่ไม่หวานจัด กลมกล่อม ความหวานมาจากอินทผลัม ช่วยบำรุงน้ำนม บำรุงครรภ์ กระตุ้นน้ำนม แคลเซียมสูง
  • สูตรขิง สูตรนี้รสชาติเผ็ดๆนิดหน่อย แต่จะไม่เผ็ดมากค่ะ หวานพอดีๆ ให้ความรู้สึกว่าได้กินน้ำขิงจริงๆจากธรรมชาติ ตัวนี้นอกจากช่วงบำรุงน้ำนมแล้ว ยังช่วยขับลม แก้ปัญหาท้องอืด ซึ่งเป็นปัญหาหลักของคุณแม่ตั้งครรภ์เลยค่ะ ตัวนี้โบว์กินบ่อยเวลาท้องอืดก็จะดื่มเลยหนึ่งขวด ช่วยให้สบายท้องดีมากๆค่ะ
  • สูตรมะขาม เป็นสูตรที่โบว์ชอบมากที่สุดเลยค่ะ ด้วยความที่รสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ ดื่มแก้กระหายน้ำและลดอาการอยากของหวานได้ดีมากๆ อากาศร้อนๆดื่มน้ำหัวปลีสกัดเข้มข้น ผสมอินทผลัม สูตรมะขาม สดชื่นมากค่ะแนะนำเลย แถมยังช่วยขับถ่าย แก้ปัญหาท้องผูก และมีไฟเบอร์สูง วิตามินซีสูง อีกด้วยนะคะ

          ไม่ใช่แค่กับคุณแม่ตั้งครรภ์หรือคุณแม่ให้นมนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุ ทุกเพศทุกวัย ก็สามารถทานน้ำนมหัวปลีได้ค่ะ เพราะมีสรรพคุณ ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง บำรุงเลือด มีแคลเซียมสูง ดื่มเพื่อบำรุงร่างกายหรือดับกระหายคลายร้อนก็ได้ อร่อย ดี มีประโยชน์ ^___^ สำหรับเพื่อนๆที่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกรสชาติไหนดี ทางร้านก็ใจดีสามารถสั่งแบบคละรสชาติมาลองทานก่อนได้ด้วยนะคะ

เพื่อนๆที่สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่

Facebook : Milkplusandmore 

Instagram : Milkplusandmore

Line ID : @milkplusandmore

Tel : 099-474-5565