สติ๊กเกอร์หัวหอม Happy Noz บรรเทาหวัด แน่นจมูก ภูมิแพ้

     ช่วงหน้าฝนแบบนี้ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สมาชิกในบ้านเป็นหวัดกันบ่อยมาก โดยเฉพาะเด็กเล็กๆ ในฐานะแม่โบว์เองพยายามมาหลายวิธีเพื่อให้ลูกหายไวๆ เค้าจะได้ร่าเริงกลับมาเล่นสนุกได้เหมือนเดิม

สติ๊กเกอร์หัวหอม

     แต่ลองมาหลายวิธีก็ไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่ โบว์พยายามหลีกเลี่ยงให้ลูกทานยาโดยไม่จำเป็น เพราะคุณหมอเองก็ไม่แนะนำ บางครั้งไปหาคุณหมอก็จะไม่จ่ายยาให้ เพราะกังวลว่าจะสะสมในร่างกายเด็ก
 
สติ๊กเกอร์หัวหอม
 
 
     ส่วนวิธีธรรมชาติอย่างทุบหัวหอมแล้ววางไว้บนหัวนอน โบว์ก็เคยลองนะ แต่กลิ่นจะฉุนมาก แล้วก็แสบตา ทนไม่ไหวค่ะ ทำได้แป๊บเดียว 555
 
Happy Noz
 
วันนี้ได้ลองใช้ สติ๊กเกอร์หัวหอม Happy Noz แล้วรู้สึกประทับใจ ทำให้น้องออมสินหายใจได้คล่องขึ้น ไม่คัดจมูก เวลานอนก็ไม่มีเสียงครืดคราด เลยอยากมารีวิวค่ะ
 
สติ๊กเกอร์หัวหอม Happy Noz
 
     สติ๊กเกอร์หัวหอม Happy Noz ช่วยลดอาการคัดจมูก น้ำมูกไหล อาการภูมิแพ้ต่างๆ ช่วยให้หายใจได้สะดวกขึ้น ซึ่งมีส่วนผสมของน้ำมันหัวหอม, น้ำมันลาเวลเดอร์, น้ำมันยูคาลิปตัส, และน้ำมันเปบเปอร์มินต์ เป็นสารสกัดจากออร์แกนิค 100%
สารสกัดจากออร์แกนิคธรรมชาติ 100%
 
1 กล่องมี 6 แผ่นนะคะ
 
ลายน่ารักเด็กๆชอบ สติ๊กเกอร์ติดทนมาก ไม่หลุดง่ายๆ
 
     ตัวนี้กลิ่นไม่ฉุนเลยค่ะ สามารถแปะตามเสื้อผ้า ตรงพัดลม หรือแปะที่หน้ากากอนามัยได้ จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลาย แต่ไม่แสบจมูก แล้วก็ไม่ทำให้แสบตาด้วยค่ะ สามารถใช้ได้กับเด็กตั้งแต่แรกเกิดเลย (ผู้ใหญ่ก็ใช้ได้นะคะ เวลาเป็นโรคภูมิแพ้หายใจไม่สะดวกแปะไว้กับเสื้อผ้า จะหายใจสบายขึ้น)
 
ลูกคัดจมูก
น้องออมสินขอติดเองเลยค่ะ
 
ติดปุ๊บเล่นได้ปกติ ร่าเริงแล้ว
 
Happy Noz
ติดตรงหน้ากากอนามัยช่วยให้หายใจสะดวกขึ้น ไม่อึดอัด ปลอดภัย ไม่ทำให้แสบตา
 
     โบว์ใช้แล้วรู้สึกชอบนะ เพราะว่าน้องออมสินก็รู้สึกสบายขึ้น หายใจสะดวก ไม่อึดอัด ไม่คอยเอามือมาถูๆขยี้จมูก อีกอย่างคือถึงเค้าจะมีกลิ่นอ่อน แต่กลิ่นก็อยู่นานอยู่นะคะ กลิ่นอยู่นานถึง 12 ชั่วโมงเลย
 
ลูกเป็นภูมิแพ้
ติดที่เสื้อผ้า พัดลม แอร์ได้เลยค่ะ
 
     Happy Noz เป็นไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน ไปไหนมาไหนก็ต้องมีติดตัวเลยค่ะ เพราะพกพาสะดวกใช้งานง่ายด้วย เวลาคนในบ้านเริ่มแพ้อากาศ หายใจฟึดฟัด เอามาแปะทีเดียว สบายใจ
 
สำหรับใครที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

คัดจมูก