Chou ครีมกันแดด เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ปราศจากน้ำมัน

ใครไม่ชอบทากันแดดยกมือขึ้น! จะบอกว่าแต่ก่อนโบว์ก็ไม่ชอบทากันแดดนะ เพราะรู้สึกว่าไม่จำเป็น หนักผ้า ทาแล้วมัน หน้าวอกอีก 😢 แต่จริงๆแล้วกันแดดจำเป็นสำหรับเรามากๆๆๆๆนะคะ โดดเฉพาะกับแดดเมืองไทยที่ร้อนจนแทบจะทอดไข่ได้ขนาดนี้ เพราะรังสี UV เนี่ยอันตรายมากๆนะคะ ทำให้หน้าเราหมองคล้ำ เป็นฝ้าและมีโอกาสเกิดมะเร็งผิวหนังได้เลยนะ (น่ากลัวมาก)

Chou ครีมกันแดด

ด้วยความที่ไม่เคยใช้ครีมกันแดดเลย และช่วงที่ผ่านมาโบว์มีปัญหาหน้าหมองคล้ำมาก ก็เลยต้องมองหาครีมกันแดดมาใช้ค่ะ ซึ่งโบว์ก็ได้ลองใช้กันแดดยี่ห้อนึง ที่ใช้แล้วรู้สึกว่าว๊าวมาก ไม่คิดว่ากันแดดแบบเนื้อเบาๆแบบนี้อยู่ด้วย ขนาดที่คนไม่ชอบทากันแดดแบบโบว์ใช้แล้วยังติดใจเลยอ่ะคิดดู วันนี้โบว์ก็เลยจะมารีวิว ครีมกันแดด Chou ตัวนี้ให้ดูกันจ้าว่าดีงามแค่ไหน

รีวิว ครีมกันแดด

ครีมกันแดด Chou จาก Chou Thailand (อ่านว่าโชนะคะ) ชื่อนี้คุ้นๆเนอะ ก็เป็นยี่ห้อเดียวกับฟองน้ำแต่งหน้าอันโด่งดังนั่นแหละค่ะ โบว์ก็เพิ่งรู้ว่าเค้ามีผลิตภัณฑ์อื่นๆอย่างครีมกันแดดด้วย

รีวิว ครีมกันแดด

กันแดดตัวนี้เป็น Physical Sunscreen ซึ่งข้อดีของกันแดดประเภทนี้ก็คือ เมื่อทาแล้วเนื้อครีมจะเคลือบอยู่บนผิว แล้วจะช่วยป้องกันรังสี UV จากแสงแดดด้วยการสะท้อนกลับ โดยไม่ดูดซับรังสี UV ไว้บนผิวหน้า

Chou oil free sunscreen spf50 PA+++

  • ป้องกันรังสี UVA และ UVB SPF50 PA+++
  • ปราศจากน้ำมัน ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่อุดตันรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว
  • เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ทิ้งคราบขาว
  • เพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผิวหน้าให้ดูสดใสเปล่งปลั่ง
กันแดด คนเป็นสิว

เนื้อครีมสีขาวเบาๆ บีบออกมาไม่รู้สึกถึงความมันหรือความหนักของเนื้อครีมเลย กลิ่นอ่อนถึงอ่อนมาก ตอนใช้ไม่รู้สึกเลยว่าฉุนหรือกลิ่นแรง

กันแดด คนเป็นสิว

พอเกลี่ยๆดู แปบเดียวเนื้อครีมก็จะซึมเข้าสู่ผิว แต่ไม่ทิ้งความมันไว้เลย (เพราะเค้าเป็นสูตรปราศจากน้ำมัน) ไม่เหนอะนะ ไม่หนักหน้า แล้วก็ไม่เป็นคราบขาวๆด้วยนะ แต่โบว์รู้สึกว่าจะทำให้หน้าผ่องๆขึ้นนิดนึง คล้ายๆเป็นไพรเมอร์ช่วยปรับผิวหน้าให้ดีขึ้น

กันแดด คนหน้ามัน

โบว์ทาไว้ทั้งวัน หน้าก็ไม่มันขึ้น แอบรู้สึกว่าหน้าจะแมตขึ้นกว่าเดิมอีก และหน้าก็ไม่ดรอบคล้ำลงด้วยนะ ถือว่าเป็นกันแดดที่ถูกใจโบว์มากๆเลยค่ะ ทำให้โบว์ผู้ไม่ชอบทากันแดดเลย หันมาทาทุกวันได้นี่ไม่ธรรมดา 555 ตัวนี้โบว์ให้ 9 เต็ม 10 เลย หักตรงที่กดครีมออกมายากนิดนึงแค่นั้นเอง

กันแดด คนหน้ามัน

สำหรับใครที่สนใจสั่งซื้อหรือติดตามโปรโมชั่นดีๆได้ที่เพจและ Line Chou Thailand นะคะ

Facebook : https://www.facebook.com/ChouThailand/
Line : @chouthailand (มี@ ด้วยนะคะ)

กันแดด คนหน้ามัน